8 loại giấc mơ khác nhau

Thảo luận trong 'Thông tin - Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi thanhtrung97, 19/7/19.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   195/39 D1, 195/39 D1, P.25, Q. Bình Thạnh
  6. Thông tin:

   19/7/19, 0 Trả lời, 34 Xem
 1. thanhtrung97

  thanhtrung97 Member

  Tham gia:
  21/5/19
  Bài viết:
  7
  Thích đã nhận:
  0
  Có tám cách khác nhau mà chúng ta mơ ước. Tất cả đều quan trọng và có ý nghĩa. Dưới đây là tổng quan về các loại trạng thái giấc mơ khác nhau. Bạn có mơ ước theo những cách này?

  >>> Chơi lô đề online tại win2888 đặt 1 ăn 99 <<<

  1. Mơ mộng

  Các nghiên cứu cho thấy tất cả chúng ta đều có xu hướng mơ mộng trung bình 70-120 phút mỗi ngày. Giấc mơ ban ngày được phân loại là một mức độ ý thức giữa giấc ngủ và sự tỉnh táo. Nó xảy ra trong giờ thức dậy khi chúng ta để trí tưởng tượng mang chúng ta đi. Khi tâm trí của chúng ta bắt đầu đi lang thang và mức độ nhận thức của chúng ta giảm, chúng ta đánh mất chính mình trong kịch bản tưởng tượng và tưởng tượng.

  2. Giấc mơ mơ hồ

  Giấc mơ Lucid xảy ra khi bạn nhận ra mình đang mơ. "Chờ giây lát. Đây chỉ là một giấc mơ! Hầu hết những người mơ mộng thức dậy một khi họ nhận ra rằng họ chỉ đang mơ. Những người mơ mộng khác đã trau dồi kỹ năng để duy trì trạng thái mơ mộng sáng suốt. Họ trở thành một người tham gia tích cực vào giấc mơ của chính họ, đưa ra quyết định trong giấc mơ của họ và ảnh hưởng đến kết quả của giấc mơ mà không thức dậy.

  [​IMG]

  3. Cơn ác mộng

  Một cơn ác mộng là một giấc mơ đáng lo ngại khiến người mơ tỉnh dậy cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Ác mộng có thể là một phản ứng với chấn thương và tình huống thực tế. Loại ác mộng này thuộc một loại đặc biệt gọi là Cơn ác mộng căng thẳng sau chấn thương (PSN).

  Ác mộng cũng có thể xảy ra vì chúng ta đã bỏ qua hoặc từ chối chấp nhận một tình huống cụ thể trong cuộc sống. Nghiên cứu cho thấy hầu hết những người gặp ác mộng thường xuyên đều có tiền sử gia đình có vấn đề về tâm thần, trải nghiệm ma túy tồi tệ, những người có ý định tự tử và / hoặc quan hệ ghê gớm.

  Ác mộng là một dấu hiệu của một nỗi sợ cần phải được thừa nhận và đối mặt. Đó là một cách để tiềm thức của chúng ta tạo nên sự chú ý. Hãy chú ý! Tôi sẽ có nhiều hơn trong cuốn sách về những cơn ác mộng và những bước bạn có thể làm để vượt qua chúng.

  4. Giấc mơ định kỳ

  Những giấc mơ lặp đi lặp lại với chính họ với rất ít sự thay đổi trong câu chuyện hoặc chủ đề. Những giấc mơ này có thể là tích cực, nhưng hầu hết chúng thường là ác mộng trong nội dung. Giấc mơ có thể tái diễn vì một cuộc xung đột được mô tả trong giấc mơ vẫn chưa được giải quyết hoặc bỏ qua. Một khi bạn đã tìm ra cách giải quyết vấn đề, những giấc mơ định kỳ của bạn sẽ chấm dứt.

  5. Giấc mơ chữa bệnh

  Giấc mơ chữa bệnh đóng vai trò là thông điệp cho người mơ liên quan đến sức khỏe của họ. Nhiều chuyên gia về giấc mơ tin rằng giấc mơ có thể giúp chúng ta tránh các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh. Cơ thể của chúng ta có thể liên lạc với chúng ta thông qua giấc mơ của chúng ta để nói với chúng tôi rằng một cái gì đó không hoàn toàn đúng với cơ thể của chúng ta ngay cả trước khi bất kỳ triệu chứng thực thể nào xuất hiện. Những giấc mơ về bản chất này có thể đang nói với người mơ rằng anh ấy / cô ấy cần phải đến nha sĩ hoặc bác sĩ

  6. Giấc mơ tiên tri

  Những giấc mơ tiên tri cũng được gọi là giấc mơ nhận thức hoặc tâm linh là những giấc mơ dường như báo trước tương lai. Một lý thuyết hợp lý để giải thích hiện tượng này là tâm trí mơ mộng của chúng ta có thể ghép các mẩu thông tin và quan sát mà chúng ta thường bỏ qua hoặc chúng ta không xem xét nghiêm túc. Nói cách khác, tâm trí vô thức của chúng ta biết những gì đang đến trước khi chúng ta có ý thức ghép cùng một thông tin

  7. Giấc mơ tín hiệu

  Giấc mơ tín hiệu giúp bạn làm thế nào để giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định trong cuộc sống thức dậy của bạn.

  8. Giấc mơ sử thi

  Những giấc mơ sử thi (hay những giấc mơ vĩ đại) rất lớn, hấp dẫn và sống động đến mức bạn không thể bỏ qua chúng. Các chi tiết của những giấc mơ như vậy vẫn còn với bạn trong nhiều năm, như thể giấc mơ của bạn đêm qua. Những giấc mơ này sở hữu nhiều vẻ đẹp và chứa đựng nhiều biểu tượng nguyên mẫu. Khi bạn thức dậy từ một giấc mơ như vậy, bạn cảm thấy rằng bạn đã khám phá ra một điều gì đó sâu sắc hoặc tuyệt vời về bản thân hoặc về thế giới. Nó cảm thấy như một trải nghiệm thay đổi cuộc sống.
   
  loading...

Chia sẻ trang này