Chia sẻ một số kinh nghiệm khi thi công và sử dụng trần thạch cao hay

Thảo luận trong 'Thông tin - Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi nganchua, 16/5/18.

  1. Địa phương:

   TP HCM
  2. Tình trạng:

   Khác (Mô tả)
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   tphcm
  6. Thông tin:

   16/5/18, 0 Trả lời, 100 Xem
 1. nganchua

  nganchua New Member

  Tham gia:
  29/4/18
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Hiện nay việc sử dụng trần nhà bằng xi măng bằng gạch là một điều đã lỗi thời, so với bây giờ trần thạch cao đã được thay thế sử dụng. Trần thạch cao là trần được lắp ghép bằng nhiều tấm thạch cao. Giá thành trần thạch cao gấp hai lần trần nhựa.

  Có hai loại trần thạch cao: trần nổi và trần chìm. Tuy là bền và đẹp nhất so với các loại trần hiện nay nên cách sử dụng cũng phải đúng và cẩn thận hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây là một số lưu ý trong việc sử dụng và trong việc làm trần thạch cao. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

  + Trước khi thi công ghép trần phải kiểm tra tuyệt đối mái tôn hay mái ngói không được có lỗ rò vì trần thạch cao rất kị nước.

  + Cần chú ý nhất là mái ngói, khi mưa có gió lớn tạt vào các khe hở của mái rất dễ bị nhỏ nước xuống trần, chỉ cần một ít nước nhỏ xuống là trần thạch cao sẽ bị ố vàng ngay, rất xấu xí. Những nơi bị ố sẽ phải chà, trét mastic và sơn lại, và tất nhiên sẽ không đồng màu với trần nhà cũ.

  + Thạch cao vẫn bị co ngót vật liệu, cho nên phải chấp nhận hiện tượng nứt trần ở các chỗ trét mastic (điều này thường xảy ra ở trần chìm), những vết nứt này có khi chỉ giống như một sợi tóc chạy ngang, nhưng sẽ tạo sự khó chịu cho chủ nhân và lâu ngày vết nứt sẽ lớn dần, mất thẩm mỹ.

  + Trần thạch cao có tính bền vững, nếu thi công kỹ càng, mái không bị rò nước, trần thạch cao vẫn còn đẹp sau 5 năm, và sau 10 năm mới hư hỏng.

  Trên đây, là một số kinh nghiệm hữu ích mà chúng tôi đã tổng hợp và chọn lọc ngắn gọn mà hiệu quả nhất để chia sẻ với các bạn. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công trần thạch cao giá rẻ, chất lượng HCM. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ xin liên hệ 0932 394 668
   
  loading...
  Last edited: 16/5/18

Chia sẻ trang này