Cần bán Chuyển Giao Cách Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi haisang, 18/4/18.

  1. Địa phương:

   Biên Hòa
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   5,000,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0779625524 và
  5. Địa chỉ:

   Thành Phố Biên Hòa
  6. Thông tin:

   18/4/18, 0 Trả lời, 20,196 Xem
 1. haisang

  haisang New Member

  Tham gia:
  18/4/18
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Gần đây viên cồn khô và cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn nếu phải so sánh với bình gas tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô đối với người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn thực tiễn cách thức sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước tẩy rửa kính,...

  Xin Liên Hệ Số Điện Thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay hàng cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô bởi có nhiều tiện lợi. Cách làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất là tiện lợi & thiết bị đơn giản. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại hay gây cay mắt nên rất an tâm cho khách xài.

  Các đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu, không gian trung bình 16m2 là có thể làm được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu quý vị có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100 đến 200 triệu để sản xuất với quy mô lớn.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn 3 cách làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Cách thức làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không làm hại mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng đến nhiệt. Đặc biệt không dùng quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị trực tiếp làm ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với các trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô, cồn thạch là 5 triệu.

  Xin Liên Hệ Số ĐT & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
   
  loading...
  Last edited: 4/11/18

Chia sẻ trang này