Cần mua Đèn cảnh báo hệ thống phanh

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi canhk9c, 11/7/19.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   ha noi
  6. Thông tin:

   11/7/19, 0 Trả lời, 30 Xem
 1. canhk9c

  canhk9c Active Member

  Tham gia:
  20/6/19
  Bài viết:
  42
  Thích đã nhận:
  0
  [​IMG]
  Đèn cảnh báo hệ thống phanh
  Đèn cảnh báo hệ thống phanh
  khi đèn này sáng, cảnh báo hệ thống phanh có vấn đề, má phanh bị mòn quá mức, hoặc thiếu dầu phanh. khi đạp phanh sẽ có cảm giác mềm hơn thường nhật, phanh khó ăn hơn, cảm giác chanh phanh mềm còn có thể do hỏng một trong số các cupen phanh làm giảm hoặc mất áp suất dầu phanh.
  [​IMG]
  Đèn cảnh báo áp suất dầu bôi trơn xuống thấp
  Trên một chiếc xe, nhà cung cấp thiết kế hàng chục hệ thống kiểm soát tích hợp đèn cảnh báo lúc có sự cố thất thường. Tuy ko cần phải phấn đấu nhớ hết toàn bộ, nhưng có những loại đèn cảnh báo sau tuyệt đối ko được phớt lờ.
  Đèn cảnh báo áp suất dầu bôi trơn
  Loại đèn này thường xuất hiện ngay sau lúc khởi động động cơ và mất ngay sau 1 đến 2 giây. ngoài ra nếu như đèn sáng liên tiếp, có nghĩa là xe đang hoạt động trong tình trạng thiếu hoặc ko có dầu bôi trơn.
  trạng thái này có thể khiến động cơ bị bó, những chi tiết trong động cơ ko được bôi trơn/làm mát sẽ gây hỏng động cơ.
  Tốt nhất nên dừng xe, rà soát dầu nhớt và đưa xe tới trọng điểm bảo dưỡng tôn tạo.
  [​IMG]
  Đèn cảnh báo áp suất lốp
  Đèn cảnh báo áp suất lốp
  Đèn sẽ sáng khi áp suất lốp trong xe không đảm bảo, thường đèn xuất hiện lúc áp suất lốp thấp hơn 25% so với tiêu chuẩn.
  nếu để tình trạng lốp non sẽ làm cho lực phanh và lực bám không đều, nâng cao nguy cơ nổ lốp, gây mất an toàn cho người trong xe. nguyên nhân có thể do lốp bị bục hoặc khí thẩm thấu ra ngoài. Cần kiểm tra và bơm hơi theo khuyến cáo trên sườn lốp.
  [​IMG]
  Đèn cảnh báo nhiệt độ nước làm mát
  Đèn cảnh báo nhiệt độ
  khi đèn "TEMP” sáng chứng tỏ nhiệt độ động cơ cao hơn mức tiêu chuẩn (động cơ hot quá mức). những chi tiết giãn nở quá mức khiến chúng bị kẹt hoặc gãy vỡ lẽ.
  nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do hết nước làm mát hoặc hệ thống nước làm mát gặp trục trẹo, bộ ổn nhiệt hoặc quạt thông gió có thể đang bật liên tục làm tiêu hao nhiên liệu hơn.
  rà soát mức nước trong bình nước phụ, tuyệt đói ko mở nắp két nước hoặc bình nước phụ khi còn nóng bởi nước hot sẽ gây bỏng. Việc dùng đúng chủng nước làm mát sẽ giúp động cơ vận hành bền bỏ và ổn định hơn.
  [​IMG]
  Đèn cảnh báo hệ thống túi khí lỗi.
  Đèn báo hệ thống túi khí
  Hệ thống túi khí hoạt động khi xảy ra va chạm manh, đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe. không những thế khi cảnh báo hệ thống túi khi sáng có nghĩa hệ thống này đang ngừng hoạt động, và túi khí có thể không bung ra trong trường hợp thiết yếu. Cần kiểm tra và xử lý kịp thời để đảm bảo an toàn cho người trong xe trước lúc lưu thông.
   
  loading...

Chia sẻ trang này