Cần bán Kích sóng điện thoại mua ở đâu, nên chọn bộ kích sóng 3g loại nào

Thảo luận trong 'Điện máy' bắt đầu bởi online123, 23/10/18.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   6,500,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0349494832 và
  5. Địa chỉ:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   23/10/18, 0 Trả lời, 507 Xem
 1. online123

  online123 Member

  Tham gia:
  23/10/18
  Bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  0
  Thiết bị kích sóng điện thoại tại hà nội

  lắp bộ kích sóng điện thoại giá rẻ

  liên hệ : 034.9494.832


  Cách Kích Sóng Điện Thoại Hiệu Quả Nhất
  - Mất sóng điện thoại là tình trạng xảy ra khi bạn ở ngoài nhà thì có sóng, khi bước vào trong nhà thi sóng mất hoàn toàn hoặc liên lạc bị gián đoạn, lúc được lúc không.

  - Để khắc phục tình trạng trên bạn nên thử 1 trong các cách như sau xem có hiệu quả hay không.  liên hệ : 034.9494.832


  - Cách 1. Đơn giản nhất mà hiệu quả nhất "Nhảy Sóng"

  + Tất các sóng điện thoại 2G, 3G, 4G, 5G đều mục đích chính là đàm thoại. Chúng có điểm khác nhau đó là tần số sóng và tốc độ truy cập Internet.

  + Phần lớn các điện thoại thường để chế độ tự động lựa chọn sóng vì vậy chúng luôn ưu tiên lựa chọn các sóng ở thế hệ cao hơn theo trình tự 5G/4G/3G/2G. Vì vậy bạn nên lựa chọn thủ công dùng chỉ DUY NHẤT 1 loại sóng mà có cường độ cao nhất. Thông thường 2G là mạnh nhất. Do đó bạn nên đặt chế độ chỉ lựa chọn sóng 2G.

  + Nhược điểm: 2G gần như không thể truy cập internet được. Vì vậy khi ra khỏi nhà cần truy cập Internet bạn lại phải lựa chọn lại loại sóng 3G; 4G; 5G. Sau đó khi về bạn lại phải lựa chọn lại sóng 2G. Sự việc lặp đi lặp lại như vậy gây rất nhiều phiền toái cho bạn.

  - Cách 2. Sử dụng dịch vụ "forward số"

  + Nếu số chính của bạn bị mất sóng, nhưng mạng khác thì không. Để nhận được cuộc gọi từ bên ngoài đến bạn có thể sử dụng dịch vụ Forward số của nhà mạng khi bị mất sóng. Khi điện thoại bạn mất sóng, dịch vụ này của nhà mạng sẽ tự động gọi sang số khác mà bạn chọn Forward.

  + Nhược điểm: Mất thêm tiền forward, chỉ nhận được cuộc gọi chứ không thể gọi đi.

  - Cách 3. Sử dụng "bộ kích sóng hợp quy" của các nhà mạng.

  + Bạn nên sử dụng các bộ kích sóng hợp quy của các đơn vị đã được cấp phép kinh doanh. Vì các bộ Kích Sóng Điện Thoại KHÔNG PHẢI LÀ THIẾT BỊ CẤM SỬ DỤNG. Mà là phải sử dụng các thiết bị hợp quy.

  + Nhược điểm: Kinh phí cao.

  - Cách 5. Sử dụng các thiết bị chuyển tiếp sóng. Các thiết bị chuyển tiếp sóng chỉ có tác dụng mang sóng tại cửa nhà bạn vào sâu bên trong nhà. Công suất rất thấp nên không gây can nhiễu sóng của các gia đình xung quanh.

  + Ưu điểm: Kinh phí thấp.

  - Cách 6. Nhấc máy lên và gọi.

  + Nếu bạn áp dụng 1 trong các cách trên mà vẫn không có hiệu quả, mời bạn liên hệ với số Hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí các cách khác phù hợp với từng địa hình của bạn.

  [​IMG]


  liên hệ : 034.9494.832


   
  loading...

Chia sẻ trang này