Làm thế nào để nhớ những giấc mơ của bạn

Thảo luận trong 'Thông tin - Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi thanhtrung97, 8/11/19 lúc 14:58.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   195/39 D1, 195/39 D1, P.25, Q. Bình Thạnh
  6. Thông tin:

   8/11/19 lúc 14:58, 0 Trả lời, 6 Xem
 1. thanhtrung97

  thanhtrung97 Member

  Tham gia:
  21/5/19
  Bài viết:
  7
  Thích đã nhận:
  0
  Bạn dành khoảng một phần ba cuộc đời để ngủ, vì vậy sẽ rất có lý khi bạn muốn ghi nhớ một phần trải nghiệm. Ghi nhớ giấc mơ của bạn có thể giúp bạn hiểu được tiềm thức của mình, có thể giúp bạn đưa ra quyết định khó khăn và đối phó với căng thẳng và có thể phục vụ như một nguồn cảm hứng và giải trí. Ngay cả khi bạn không nhớ những giấc mơ của mình, bạn gần như chắc chắn có chúng.

  >>> Hướng dẫn nạp rút tinycat99 nhanh nhất <<<

  Ngủ ngon cải thiện giấc mơ

  Nếu bạn nghiêm túc về việc nhớ những giấc mơ, điều quan trọng là ngủ ngon vào ban đêm. Trong khi mọi người mơ trong 4 đến 6 giờ đầu tiên của giấc ngủ, hầu hết những giấc mơ đó có liên quan đến trí nhớ và sửa chữa. Khi giấc ngủ tiến triển, các giai đoạn REM (chuyển động mắt nhanh) trở nên dài hơn, dẫn đến những giấc mơ thú vị hơn.

  [​IMG]

  Nhắc nhở bản thân để nhớ

  Đối với một số người, mẹo duy nhất cần thiết để nhớ lại giấc mơ là nói với bản thân rằng bạn có thể nhớ những giấc mơ và sau đó nhắc nhở bản thân thực hiện điều đó. Một cách dễ dàng để làm điều này là viết "Tôi có thể nhớ những giấc mơ của tôi" trên một tờ giấy dính, đặt nó ở đâu đó bạn sẽ thấy nó trước khi đi ngủ và đọc to ghi chú. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nhớ một giấc mơ trước đây, hãy tin rằng bạn có thể thực hiện được. Các ghi chú phục vụ như một sự khẳng định , thúc đẩy một tư duy tích cực.

  Nếu bạn vẫn không thể nhớ những giấc mơ

  Nếu bạn thử những lời khuyên này mà vẫn không thể nhớ được giấc mơ của mình, bạn có thể cần thay đổi chiến thuật. Ghi nhớ giấc mơ cần có kỹ năng và thực hành, vì vậy hãy bắt đầu từ việc nhỏ. Khi bạn thức dậy, hãy nghĩ về cảm giác của bạn và xem liệu cảm xúc khiến bạn nghĩ về một người hoặc sự kiện cụ thể. Có lẽ bạn chỉ có thể nhớ lại một hình ảnh duy nhất hoặc một màu sắc. Bắt đầu với những ấn tượng thức giấc của bạn, xem xét chúng trong suốt cả ngày và xem liệu sự kiện đơn lẻ có kích hoạt thêm gì không.
   
  loading...

Chia sẻ trang này