Người có tướng răng rồng là như thế nào? Có vai trò gì về phong thủy?

Thảo luận trong 'Thông tin - Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi lethanhneva, 26/2/20.

  1. Địa phương:

   TP HCM
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Tam Trinh, Hà Nội Tam Trinh, Hà Nội Tam Trinh, Hà Nội
  6. Thông tin:

   26/2/20, 0 Trả lời, 105 Xem
 1. lethanhneva

  lethanhneva Well-Known Member

  Tham gia:
  25/7/19
  Bài viết:
  98
  Thích đã nhận:
  0
  1/ Răng rồng là gì?
  Tướng răng rồng thường có đặc điểm:

  ➤ Răng cửa dài, trắng

  ➤ các răng khác trên cung hàm cũng dài hơn bình thường

  ➤ Hàm răng lớn hơn 32 chiếc răng


  [​IMG]

  Răng rồng theo nhân tướng học như thế nào?

  không còn xa lạ, người có răng dài mọi người thường gọi là răng thỏ. Dù vậy, răng thỏ chỉ có 2 chiếc răng cửa dài, còn các răng khác sẽ rất nhỏ và thấp. Ngược lại, răng rồng có đặc điểm là cả hàm răng thường rất dài và trắng. Bởi thế, đây chính là đặc điểm phân biệt rõ ràng giữa “răng phú quý” và một vài loại răng khác.

  2/ vai trò của răng rồng trong tướng học
  Trong tướng học, người sở hữu hàm răng “đại phú quý” thường là những người có hình dáng cao lớn, mặt mũi sáng sủa. Đây là các người có tương lai xán lạn, cuộc đời không sợ gian truân hay cạnh tranh. Họ sẽ sớm giàu có, cuộc sống sung túc và viên mãn.

  [​IMG]

  ý nghĩa theo nhân tướng học

  Đối với nữ giới – người sở hữu hàm “răng phú quý” thường có tính cách năng nổ, hoạt bát, thông minh và có tài ăn nói hay lãnh đạo.


  ý nghĩa tướng học trên đây được tổng hợp dựa trên thuật xem tướng giúp mọi người đoán biết được dễ dàng tính cách và vận mệnh của mình. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chất Tìm hiểu, không có ý nghĩa khẳng định chắc chắn.

  3/ Tổng thống Donald Trump, Barack Obama đều có tướng răng rồng
  Có một thực tiễn không còn xa lạ người xem nhẹ tới chính là hai vị tổng thống của nước Mỹ Donald Trump và Barack Obama đều sở hữu hàm răng rồng.

  Mặc dù chưa có tư liệu chính xác nào về việc hai vị tổng thống này có can thiệp nha khoa vào hàm răng của mình không. Dù vậy có thể thấy mặc dù tướng răng rồng là văn hóa của các nước phương Đông thế nhưng có lẽ ít nhất hai vị tổng thống này cũng có thể từng được nghe nói tới.


  4/ Cách thực hiện răng rồng tại Paris Dental Implant
  Nếu bạn muốn sở hữu hàm răng “đại phú quý” để thay đổi vận mệnh thì có thể tới ngay Nha Khoa quốc tế nevada làm thực hiện răng rồng phê duyệt các dịch vụ nha khoa như:

  • Tẩy trắng răng
  • Dán răng sứ Veneer
  • Trám răng
  • Trồng răng Implant
  hiện tại, Nha Khoa Quốc Tế Nevada tự hào là nơi tin cậy, tiến hành bằng lòng hàng ngàn khách hàng thực hiện dịch vụ nha khoa trên khắp cả nước. Phòng nha quy tụ hàng ngũ chuyên viên giỏi, có nguy cơ chuyên sâu, được đào tạo nghiệp vụ ở cả trong nước và quốc tế. Do vậy, chắc chắn sẽ đem tới cho người tiêu dùng chất lượng phục hình đặc biệt nhất, vượt ngoài sự mong đợi.
   
  loading...

Chia sẻ trang này