Cần bán Nhà bạt hội chợ tại khu công nghiệp bình đường bình dương

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi thienthanhevent, 21/6/18.

  1. Địa phương:

   TP HCM
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   40,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0916870470 và
  5. Địa chỉ:

   104 TL17, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
  6. Thông tin:

   21/6/18, 0 Trả lời, 20 Xem
 1. thienthanhevent

  thienthanhevent New Member

  Tham gia:
  24/4/18
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  0
  Nhà bạt thiên thanh cho thuê nhà bạt phục vụ tổ chức hội chợ hàng tiêu dùng tại khu công nghiệp bình đường bình dương, Nhà bạt được sử dụng là nhà bạt không gian , nhà bạt ống tròn , nhà bạt sự kiện giá cạnh tranh chất lượng đảm bảo của nhà bạt thiên thanh .

  nhabatthienthanh.com

  nhà bạt được sử dụng trong sự kiện hội chợ tại khu công nghiệp bình đường bình dương là nhà bạt không gian nhà bạt ống tròn nhằm mục đích che mưa che nắng cho các gian hàng , và nhà bạt ống tròn nhằm phân khu các gian hàng ra từng khu vực để tiện cho khách hàng mua hàng và quản lý tốt hơn.

  Với phương châm luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm nhà bạt không gian , nhà bạt ống tròn , nhà bạt sự kiện , gian hàng nhà bạt , sân khấu , thiết bị sự kiện phục vụ các sự kiện hội chợ , sự kiện ngoài trời , party ngoài trời với chi phí thấp nhất và độ an toàn cao, thẩm mỹ đẹp và thời gian sử dụng lâu dài.

  truy cập nhabatthienthanh.com

  Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và cũng như thái độ phục vụ và chi phí bỏ ra ít nhất mà thu lại được nhiều thành công tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này