Cách làm món Bánh mì nướng tỏi

Bánh mì nướng tỏi món ăn đơn giản nhưng hương vị rất thơm ngon có thể dùng cho ăn sáng, ăn nhẹ hay tiệc buffet, vị tỏi trong bánh có tác dụng phòng ngừa và chữa trị 1 số bệnh.
>>Xem thêm: các món nướng dễ làm


NGUYÊN LIỆU
  • Bánh mì baguette: 2 ổ
  • Ngò rí: 2 cây
  • Tỏi: 5 tép
  • Tiêu, ớt bột
  • Sốt Mayonnaise
Lưu ý: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

1. SƠ CHẾ:
– Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

– Trộn đều 2M sốt Mayonnaise với 1/2m tiêu và tỏi băm.

2. THỰC HIỆN:
– Cắt đôi bánh mì baguette theo chiều dọc, phết hỗn hợp sốt lên, rắc ớt bột và ngò rí lên trên, cho vào lò nướng đã được làm nóng 15 phút ở nhiệt độ 150°C, để lửa trên.

3. CÁCH DÙNG:
– Lấy bánh mì ra, dùng nóng.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thiết kế Website

Thiết kế Website

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
173
Bài viết
177
Thành viên
66
Thành viên mới nhất
nhung1hailongvan
Bên trên