Địa chỉ mua xe nâng chui container uy tín, giá rẻ nhất

Baobebong

Member
Xe nâng chui container là sản phẩm xe nâng có khả năng nâng hạ và di chuyển những khối hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng trong container. Sản phẩm sử dụng hệ thống xy lanh ở giữa có tác dụng tăng chiều cao nâng tự do của chiếc xe nâng lên. Với độ cao từ 1200mm-1600mm. Với độ cao này thì các cơ sở sản xuất hoàn toàn có thể nâng cao được khả năng chất xếp hàng hoá trong container của mình lên mức tối đa. Nhờ sự nâng cao năng suất này cũng giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho các doanh nghiệp và đem lại năng suất và lớn trong nhiều công việc.

Bán xe nâng chui container giá rẻ

Công ty xe nâng TEU Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng tại Việt Nam uy tín và chuẩn giá nhất. Ngoài việc đem đến cho khách hàng những phụ tùng và dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi còn mang lại cho khách hàng những sản phẩm xe nâng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm xe nâng chui container được công ty chúng tôi cung cấp với mức giá tốt nhất. Tải trọng nâng đa dạng từ 1.5 – 5 tấn.

Xe nâng nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy xe nâng TEU do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.
xe-nang-3-tan.jpg
Cho thuê xe nâng chui container giá rẻ

Không chỉ bán các sản phẩm xe nâng trên thị trường. Hiện nay, nhằm đem đến cho khách hàng thêm nhiều dịch vụ khác nữa thì công ty chúng tôi đã có dịch vụ cho thuê xe nâng chui container. Thời gian thuê xe nâng đa dạng, khách hàng có thể thuê theo ngày, thuê theo giờ hoặc thuê theo tháng, năm. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ mua xe nâng chui container uy tín, giá rẻ nhất

Hy vọng với những phân tích bên trên, phần nào có thể giúp cho các bạn hiểu hơn về sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thiết kế Website

Thiết kế Website

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
124
Bài viết
137
Thành viên
38
Thành viên mới nhất
gdvnngoc5tram6
Bên trên