Thị trường bất động sản Đồng Nai đang Nóng với Gem Sky World Long Thành

duandatvang

New member
Tập đoàn Đất Xanh đầu tư phát triển dự án Gem Sky World Long Thành với tổng diện tích 92,2 ha đã hấp dẫn sự tò mò lớn của giới đầu tư trong nước vào những ngày đầu tháng 6 năm 2020 vừa rồi

Hiện tại dự án Gem Sky World cũng đã hoàn chỉnh một vài thủ tục pháp lý cần thiết như quyết định công nhận trúng đấu giá quyền sử dụng đất và quyết định phê duyệt chi tiết quy hoạch điều chỉnh 1/500…Cũng với động thái này cho ta thấy được sự quyết tâm của Đất Xanh Group trong việc đưa ra những đô thị kiểu mẫu hiện đại để chinh phục thị trường khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, vốn đã đón nhận sức hấp dẫn lớn của nhiều nhà đầu tư trong nhiều năm qua.

Theo Đất Xanh Group - đại diện nhà phát triển dự án, Gem Sky World Long Thành được định hướng phát triển để trở thành một khu đô thị thương mại giải trí quy mô lớn bậc nhất ở Long Thành. Định hướng này thể hiện ở chiến lược quy hoạch bài bản và đồng bộ từ hạ tầng giao thông tới cảnh quan kiến trúc cũng như thiết kế nhà ở.

Với tổng diện tích 92,2 ha, khu đô thị Gem Sky World là một trong những dự án lớn nhất từ đầu năm đến nay, cung cấp hơn 4.000 sản phẩm bao gồm nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Dự án này được chia ra thành nhiều phân khu chức năng, từ công viên, khu thương mại, giải trí, vận động cho tới các sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư và kinh doanh dịch vụ.

Đô thị Gem Sky World Long Thành được quy hoạch theo mô hình bàn cờ tạo nên hệ thống giao thông kết nối liền mạch, không có bất cứ "đường cụt" nào, bốn bề đều liên thông và linh hoạt.

Với giá trị đó, mặc dù là nhà phố thương mại hoặc nhà ở, biệt thự đều trở thành những sản phẩm BĐS giá trị, dễ dàng tối ưu hóa lợi nhuận khi vừa ở vừa kinh doanh tại gia, góp phần gia tăng thu nhập, khai thác tối đa giá trị từ chính cộng đồng cư dân và khu vực lân cận.Gần một nửa diện tích Gem Sky World Long Thành được dành cho thiết kế cảnh quan và tiện ích như: trường học, công viên, trung tâm y tế, đường giao thông và những công trình công cộng.

Tất cả hệ thống hạ tầng kỹ thuật như một vài loại cáp viễn thông, điện, chiếu sáng đô thị và hệ thống cấp - thoát nước đều được thi công ngầm hóa nhằm xây dựng một diện mạo đô thị văn minh, hiện đại.>>>Xem chi tiết dự án: Gem Sky World
 

Thành viên trực tuyến

Thiết kế Website

Thiết kế Website

Bài mới nhất trong hồ sơ

Vé máy bay Việt Nam giá rẻ luôn có khuyến mãi mỗi ngày. Đặt vé VietNam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines tại VemaybayVietnam.com

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
995
Bài viết
1,033
Thành viên
134
Thành viên mới nhất
remcuacaocapgiare
Bên trên