Thuốc Lenvanix 4mg là thuốc gì? Tác dụng. giá thuốc bao nhiêu?

hohoangnhuaz

Active member
Thuốc Lenvanix 4mg chứa thành phần hoạt chất Lenvatinib hàm lượng 4mg là thuốc điều trị ung thư được chỉ định trong các trường hợp ung thư biểu mô tế bào gan. Thuốc Lenvanix là thuốc gì? Tác dụng của thuốc Lenvanix 4mg, giá thuốc Lenvanix 4mg bao nhiêu? Mua thuốc Lenvanix 4mg ở đâu? Vui long liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc bạn cũng có thể truy cập thuockedon24h.com liên hệ và được tư vấn.


Thông tin chi tiết thành phần thuốc Lenvanix
Tên thuốc: Lenvanix

Thành phần: Lenvatinib

Hàm lượng: 4mg, 10mg

NSX: công ty dược phẩm Beacon Pharma

Quy cách: Lọ 30 viên

Dạng bào chế: Viên nang cứng

Tá dược: Canxi cacbonat, Mannitol, Xenluloza vi tinh thể, Hydroxypropylcellulose, Hydroxypropylcellulose ít thay thế, Talc

Bảo Quản: Tránh ẩm, tránh nhiệt độ trên 25 độ C.

Thuốc Lenvanix 4mg là thuốc gì?
Thuốc Lenvanix 4mg là thuốc gì? Thuốc Lenvanix 4mg chứa thành phần hoạt chất Lenvatinib hàm lượng 4mg được chỉ định trong điều trị ung thư biểu mô tế bào gan, ung thư tuyến giáp…

Thuốc Lenvanix 4mg được sản xuất bởi công ty dược phẩm Beacon Pharma. Và được phân phối tại thị trường việt nam.

Lenvatinib được chấp thuận (từ năm 2015) để điều trị ung thư tuyến giáp biệt hóa tái phát tại chỗ hoặc di căn, tiến triển và không đáp ứng với điều trị bằng iốt phóng xạ (radioiodine).

Vào tháng 5 năm 2016, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt nó (kết hợp với everolimus ) để điều trị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển sau một liệu pháp chống tạo mạch trước đó.

Thuốc cũng được chấp thuận ở Hoa Kỳ và ở Liên minh châu Âu đối với ung thư biểu mô tế bào gan không thể phẫu thuật cắt bỏ ở những bệnh nhân không được điều trị ung thư bằng đường uống hoặc tiêm.

Tác dụng, chỉ định của thuốc Lenvanix 4mg
Thuốc Lenvanix 4mg có tác dụng là một thuốc chống ung thư được chỉ định như sau:

Thuốc Lenvanix 4mg được chỉ định đơn trị liệu để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô tuyến giáp thể biệt hóa (thể nhú / nang / tế bào Hürthle) (DTC), khó chịu iốt phóng xạ (RAI).

Lenvanix được chỉ định đơn trị liệu để điều trị bệnh nhân người lớn mắc bệnh ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) tiến triển hoặc không thể cắt bỏ, những người không được điều trị toàn thân trước đó.

Cơ chế tác dụng của thuốc Lenvanix 4mg
Thuốc Lenvanix 4mg (Lenvatinib) là một chất ức chế thụ thể tyrosine kinase (RTK) ức chế có chọn lọc các hoạt động kinase của các thụ thể yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF) VEGFR1 (FLT1), VEGFR2 (KDR) và VEGFR3 (FLT4), ngoài các con đường gây ung thư và gây ung thư khác- các RTK liên quan bao gồm thụ thể FGFR1, 2, 3 và 4, thụ thể yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (FGF) bao gồm thụ thể PDGFRα, KIT, và RET.

Ngoài ra, lenvatinib có hoạt động chống tăng sinh chọn lọc, trực tiếp trong các dòng tế bào gan phụ thuộc vào tín hiệu FGFR được kích hoạt, được cho là do lenvatinib ức chế tín hiệu FGFR.

Mặc dù không được nghiên cứu trực tiếp với lenvatinib, nhưng cơ chế tác dụng (MOA) đối với tăng huyết áp được cho là do sự ức chế VEGFR2 trong tế bào nội mô mạch máu. Tương tự, mặc dù không được nghiên cứu trực tiếp, MOA đối với protein niệu được công nhận là do điều hòa giảm của VEGFR1 và VEGFR2 trong các tế bào của cầu thận.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Lenvanix 4mg
Ung thư biểu mô tế bào gan

Liều lenvatinib khuyến cáo hàng ngày là 8 mg (hai viên nang 4 mg) một lần mỗi ngày cho bệnh nhân có trọng lượng cơ thể <60 kg và 12 mg (ba viên 4 mg) một lần mỗi ngày cho bệnh nhân có trọng lượng cơ thể ≥ 60 kg. Điều chỉnh liều lượng chỉ dựa trên độc tính quan sát được chứ không dựa trên sự thay đổi trọng lượng cơ thể trong quá trình điều trị. Liều hàng ngày sẽ được sửa đổi, nếu cần, theo kế hoạch quản lý liều lượng / độc tính.

Điều chỉnh liều từ liều lenvatinib khuyến cáo hàng ngày ở bệnh nhân DTC
Liều khuyến nghị hàng ngày

24 mg uống một lần mỗi ngày

Hai viên nang 10 mg cộng với một viên nang 4 mg

Giảm liều đầu tiên

20 mg uống một lần mỗi ngày

Hai viên nang 10 mg

Giảm liều thứ hai

14 mg uống một lần mỗi ngày

Một viên nang 10 mg cộng với một viên nang 4 mg

Giảm liều thứ ba

10 mg uống mỗi ngày một lần một

Một viên nang 10 mg

Tác dụng phụ của thuốc Levanix 4mg

Thuốc Lenvanix 4mg là thuốc chống ung thư có độ hấp thụ cao tuy nhiên cũng có nhiều tác dụng phụ như sau:

Giảm tiểu cầu bao gồm giảm tiểu cầu và giảm số lượng tiểu cầu. Giảm bạch cầu trung tính bao gồm giảm bạch cầu trung tính và giảm số lượng bạch cầu trung tính giảm. Giảm bạch cầu bao gồm giảm bạch cầu và giảm số lượng bạch cầu Giảm bạch cầu bao gồm giảm bạch cầu và giảm số lượng tế bào lympho.

Hạ magnesi huyết bao gồm hạ magnesi huyết và giảm magnesi huyết. Tăng cholesterol máu bao gồm tăng cholesterol máu và tăng cholesterol máu.

Nhồi máu cơ tim bao gồm nhồi máu cơ tim cấp và nhồi máu cơ tim cấp.

Bao gồm tất cả các thuật ngữ xuất huyết.

Các thuật ngữ xuất huyết xảy ra ở 5 đối tượng trở lên bị DTC là: chảy máu cam, ho ra máu, đái ra máu, truyền máu, máu tụ, chảy máu lợi, đốm xuất huyết, xuất huyết phổi, xuất huyết trực tràng, xuất hiện nước tiểu có máu, tụ máu và xuất huyết âm đạo.

Tăng huyết áp bao gồm: tăng huyết áp, khủng hoảng tăng huyết áp, tăng huyết áp tâm trương, tăng huyết áp tư thế đứng và tăng huyết áp.

Tiêu hóa và đau bụng bao gồm: khó chịu ở bụng, đau bụng dưới, đau bụng dưới, đau bụng trên, căng tức bụng, khó chịu vùng thượng vị và đau đường tiêu hóa.

Viêm miệng bao gồm: viêm miệng, loét áp-tơ, mòn lợi, loét lợi, phồng rộp niêm mạc miệng, viêm miệng, viêm lưỡi, loét miệng, viêm niêm mạc.

Đau miệng bao gồm: đau miệng, đau miệng, đau lợi, khó chịu vùng hầu họng, đau vùng hầu họng và khó chịu ở lưỡi.

Viêm tụy bao gồm: viêm tụy cấp và viêm tụy cấp.

Tăng bilirubin máu bao gồm: tăng bilirubin máu, tăng bilirubin máu, vàng da và tăng bilirubin liên hợp. Hạ albumin máu bao gồm giảm albumin máu và giảm albumin máu.

Suy gan bao gồm: suy gan, suy gan cấp và suy gan mãn tính.

Bệnh não gan bao gồm: bệnh não gan, hôn mê gan, bệnh não chuyển hóa và bệnh não.

Tổn thương tế bào gan và viêm gan bao gồm: tổn thương gan do thuốc, nhiễm mỡ gan và tổn thương gan do ứ mật.

Các trường hợp suy thận bao gồm: suy tiền thận cấp, suy thận, suy thận cấp, chấn thương thận cấp và hoại tử ống thận.

Rò ngoài đường tiêu hóa bao gồm các trường hợp đường rò xảy ra ngoài dạ dày, ruột như đường rò khí quản, khí quản, thực quản, đường sinh dục nữ, đường rò qua da.

Tương tác thuốc
Tương tác với các sản phẩm thuốc khác và các hình thức tương tác khác
Ảnh hưởng của các sản phẩm thuốc khác đối với lenvatinib
Thuốc trị liễu
Dùng đồng thời lenvatinib, carboplatin và paclitaxel không có tác động đáng kể đến dược động học của bất kỳ chất nào trong số 3 chất này.
Ảnh hưởng của lenvatinib đối với các sản phẩm thuốc khác
Một nghiên cứu lâm sàng về tương tác thuốc – thuốc (DDI) ở bệnh nhân ung thư cho thấy nồng độ midazolam trong huyết tương (một chất nền CYP3A và Pgp nhạy cảm) không bị thay đổi khi có mặt lenvatinib. Do đó, không có tương tác thuốc-thuốc đáng kể nào được mong đợi giữa lenvatinib và các chất nền CYP3A4 / Pgp khác.
Uống thuốc tránh thai
Hiện vẫn chưa rõ liệu lenvatinib có thể làm giảm hiệu quả của các biện pháp tránh thai nội tiết tố hay không, và do đó phụ nữ sử dụng các biện pháp tránh thai nội tiết tố uống nên thêm một phương pháp rào cản

Thuốc Lenvanix giá bao nhiêu?

Thuốc Lenvanix 4mg giá bao nhiêu? Thuốc Lenvanix hiện tại được bán trên thị trường thuốc với giá khoảng 7.000.000 – 8.000.000 đồng /hộp 30 viên.Mua thuốc Lenvanix 4mg

Thuốc Lenvanix 4mg là thuốc nhập khẩu sẽ có những nơi bán thuốc Lenvanix 4mg với các giá khác nhau. Thuốc Lenvanix 4mg được nhập khẩu bởi công ty dược phẩm Việt Hà vào Việt Nam nên sẽ có giá thay đổi theo từng giai đoạn và thời gian. Để có thể biết chính xác giá và địa chỉ mua thuốc tin cậy. Liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn về giá thuốc Lenvanix 4mg và các địa chỉ phân phối thuốc trên cả nước.

Dưới đây là một số địa chỉ nhà thuốc được cấp phép kinh doanh thuốc Lenvanix 4mg tại Hà Nội, tp HCM:

Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324

HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Nhà thuốc 24h: 31 Giai phóng Hà Nội 0923 283 003

Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927

Ngoài các nhà thuốc tại các địa bàn trên nhà thuốc chúng tôi cũng phân phối, đem thuốc đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước bạn chỉ cần để lại tên và số điện thoại hệ thống sẽ liên hệ để giao thuốc cho bạn.Mua thuốc Lenvanix 4mg

Khách hàng cũng có thể truy cập trang wed thuockedon24h.com để đặt hàng thuốc Lenvanix 4mg chính hãng với giá tốt nhất.

Thuốc Lenvanix là thuốc gì? Tác dụng của thuốc Lenvanix 4mg, giá thuốc Lenvanix 4mg bao nhiêu? Mua thuốc Lenvanix 4mg ở đâu? Vui long liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc bạn cũng có thể truy cập thuockedon24h.com liên hệ và được tư vấn.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thiết kế Website

Thiết kế Website

Bài mới nhất trong hồ sơ

15+ năm kinh nghiệm lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thang máy tải khách l thang máy gia đình l 0938 999 157
hút hầm cầu bình dương Để có thêm thông chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cầu cống Biên Hòa tại Sơn Vương hay cần tư vấn về giá thành, ưu đãi của công ty xin vui lòng liên hệ đến hotline 0981.003.459 để được hỗ trợ. hút hầm cầu biên hòa
Khang Phú Đạt Audio chuyên cung cấp lắp đặt dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện, âm thanh đám cưới,... Các giải pháp âm thanh tốt nhất với đa dạng phân khúc giá rẻ, tầm trung, cao cấp.
>> https://www.spreaker.com/show/setup-dan-am-thanh-san-khau-gia-re
>> https://www.bloglovin.com/@amthanhsukien
Nguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt tủ cơm công nghiệp 12 khay, tủ cơm 8 khay và các thiết bị bếp á 1 họng, bếp á 2 họng, bếp á 3 họng thiết kế cho các khu bếp ăn nhà hàng khách sạn
Vé máy bay Việt Nam giá rẻ luôn có khuyến mãi mỗi ngày. Đặt vé VietNam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines tại VemaybayVietnam.com

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,897
Bài viết
2,962
Thành viên
231
Thành viên mới nhất
khosangocom
Bên trên