Cần bán Bài thuốc Đông y điều trị Bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Thông tin - Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi minhly996, 21/6/18.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Ha Noi
  6. Thông tin:

   21/6/18, 0 Trả lời, 20 Xem
 1. minhly996

  minhly996 Member

  Tham gia:
  2/6/18
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  0
  Nhờ sự phát triển vượt bậc của khoa học, hiệu quả hỗ trợ thuốc đông y chữa bệnh tiểu đường đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu. Bước vào thế kỉ 21, các công trình nghiên cứu chuyển hướng tập trung vào các hoạt chất sinh học tự nhiên nhằm phát huy hữu hiệu trong việc cải thiện chất lượng sống cho người Đái tháo đường. Tìm tòi những kho dược liệu quý trên thế giới, những nhà khoa học đã không khỏi đột ngột thì nhận thấy Nhàu, Hoài sơn, Câu kỷ tử và Mạch môn là các thảo dược thường gặp, nhưng lại mang đến nhiều lợi ích không chỉ là giảm đường huyết, cải thiện và phòng tránh biến chứng, mà còn là biện pháp khiến làm giảm bớt mỡ máu không tốt, điều hòa huyết áp hữu hiệu.
  Nguyên tắc mới trong điều trị bệnh tiểu đường: Tây và y học phương Đông không thể tách rời

  Quan điểm của y học phương Đông xem thân thể là một khối thống nhất, mỗi một bộ phận đều có sự gắn kết mật thiết với nhau. Do đó, chữa trị Tiểu đường bằng y học phương Đông không có nghĩa chỉ là hạ đường huyết, mà cần phải ảnh hưởng lên toàn bộ thân thể để điều chỉnh sự rối loạn và bảo vệ tính toàn vẹn cho chức năng của mỗi bộ phận.
  [​IMG]
  Đối với Tây y, cách thức chữa trị bệnh hướng tới việc điều hòa đường huyết thông qua chế độ ăn uống, dùng thuốc (tiêm insulin hoặc thuốc uống), giảm bớt cân và tích cực luyện tập thể lực. Đồng thời các nghiên cứu mới còn cho thấy việc giảm thiểu viêm và giảm bớt căng thẳng oxy hóa cần tiến hành song song với kiểm soát đường huyết, bởi chúng là các tác nhân thúc đẩy sự hình thành của biến chứng.
  nhưng dù cho quan điểm trị bệnh có khác, cách thức chữa trị không giống nhau thì cả Đông và Tây y đều hướng tới mục đích là cải thiện chất lượng cuộc sống, đẩy lùi biến chứng, từ đó kéo dài tuổi thọ cho người Bệnh tiểu đường. Những nhà điều trị hiện đại trong những năm gần đây đều thống nhất chung qua điểm: điều trị Bệnh tiểu đường không tách rời giữa Đông và Tây y mà nên có sự kết hợp hài hòa nhằm mang đến phương pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.
  Bài thuốc chữa Tiểu đường từ 4 thảo dược Nhàu, Hoài sơn, Câu kỷ tử và Mạch môn

  Mạch môn khiến chống lại viêm, bảo vệ thận

  Mạch môn (Ophiopogon japonicus) với cơ quan sử dụng là rễ củ đã được vận dụng từ hàng ngàn năm trước trong việc chữa trị Đái tháo đường nhờ làm giảm đường huyết và bảo vệ thận.
  những người bị Đái tháo đường đều có thể cao mắc viêm. Lý do một phần là do đường huyết tăng cao làm suy giảm bớt chức năng của hệ thống miễn dịch. Theo thông cáo mới nhất vừa được công bố đầu năm 2017 của Viện Y học lâm sàng thứ hai, Đại học Quảng Châu, Trung Quốc một lần nữa nhấn mạnh, gần 10 hoạt chất sinh học được tìm thấy trong rễ Mạch môn có điều kiện là nguồn dược liệu tiềm năng để sử dụng làm thuốc điều trị những bệnh viêm nhiễm.
  Nghiên cứu của trường Đại học Y học cổ truyền Thượng Hải cho thấy: Sau 8 tuần uống nước ép rễ củ của Mạch môn đường huyết giảm đi. Đồng thời giảm thiểu chỉ số cholesterol toàn phần, triglycerit, LDL-c (cholesterol xấu) và tăng tỷ lệ HDL-c (cholesterol tốt).
  Với những người đã mắc biến chứng thận do Đái tháo đường, sau 12 tuần sử dụng đã làm giảm bớt được chỉ số protein niệu (đánh giá mức độ thương tổn thận) và làm chậm tốc độ xơ hóa của thận.
  Hoài sơn giảm bớt đường huyết sau ăn, ngăn ngừa biến chứng thần kinh

  Nghiên cứu về Hoài sơn (Dioscorea persimilis) của TS,DS. Trần Hữu Dũng tại trường đại học Y dược Huế và những cộng sự cho kết quả: Tinh bột Hoài sơn khi được nấu chín có tác dụng kháng enzym amylase giúp thủy phân tinh bột thành đường, từ đó làm chậm kết nạp đường sau ăn. Ngoài ra, một nghiên cứu tại Trung Quốc chỉ ra rằng, Hoài sơn còn có khả năng tương tác sản xuất insulin của tế bào beta tuyến tụy. Nhờ 2 cơ chế ảnh hưởng này mà Hoài sơn đem lại khả năng ổn định đường huyết tự nhiên và bền vững.
  NGF- yếu tố tăng trưởng thần kinh - suy giảm bớt làm tăng nguy cơ hình thành biến chứng thần kinh ngoại biên tại người Đái tháo đường. Nghiên cứu ở trường Đại học Daejon kết hợp với bệnh viện Oriental, Hàn Quốc đã phát hiện, Hoài sơn có điều kiện ảnh hưởng làm tăng cường NGF, từ đó ngăn ngừa và cải thiện biến chứng thần kinh ngoại biên hiệu quả.
  Trái Nhàu giảm đi mỡ máu xấu, chống oxy hóa
  các nghiên cứu khoa học về trái Nhàu (Morinda citrifolia) đã được thực hiện tại Pháp và Tây y Ban Nha từ khá sớm. Theo những nhà nghiên cứu tại Pháp, trái Nhàu mang lại hữu hiệu chống oxy hóa vượt trội, giúp làm giảm thiểu căng thẳng oxy hóa, đồng thời có tác dụng kháng viêm nên ngăn ngừa được sự hủy hoại huyết mạch do đường huyết tăng cao kéo dài.
  Nhóm nghiên cứu tại Tây y Ban Nha bổ sung thêm công dụng làm giảm đi đường huyết của trái Nhàu. Khi sử dụng nước ép trái Nhàu trong 20 ngày, đã làm giảm bớt được 52.6% đường huyết nhờ làm tăng cường sản xuất insulin tại tụy, đồng làm tăng tính nhạy cảm của insulin với tế bào.
  Câu kỷ tử làm cho ngăn ngừa biến chứng mắt
  Quả mọng mọc thành chùm, có màu đỏ như hạt ngọc, khi lấy về đem sấy khô tại nhiệt độ thấp sẽ giữ được tinh chất quý, có công dụng chữa trị Đái tháo đường, ung thư, làm giảm bớt mỡ máu, chống huyết khối... Là các mô tả khi nói về Câu kỷ tử (Lycium chinense).
  Thông qua nghiên cứu của GS.TS Đào Văn Phan, nguyên trưởng bộ môn Dược lý Đại học Y Hà Nội về Câu kỷ tử, ông khẳng định: Cây kỷ tử có tác dụng làm giảm đường huyết khá hiệu quả, công dụng xuất phát sau 2 giờ khi tiêm và hiệu quả kéo dài trên 4 giờ.
  [​IMG]
  ngoài ra, những nhà nghiên cứu tại trường Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc cũng có rằng, Câu kỷ tử đem tới hữu hiệu trong việc ức chế hoạt động của enzym reductase aldose (có tác dụng chuyển đường glucose thành sorbitol nên làm giảm đi đường huyết). Thế nhưng, sự dư thừa sorbitol sẽ làm tăng tổn thương của những tế bào thần kinh, và tăng nguy cơ thương tổn võng mạc mắt ở người Bệnh tiểu đường.
  ứng dụng Đông dược trong việc hỗ trợ chữa trị Tiểu đường
  Đông y sử dụng Đông dược để trị bệnh. Trước đây, nguồn dược liệu thường được mô tả công dụng bằng nguyên lý của Đông y đúc kết qua bao thế hệ, thì nay, nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành nghiên cứu mà người ta đã có những bằng chứng chi tiết, miêu tả chân thực và chi tiết hơn tác dụng của chúng khi được sử dụng trên chính bản thân người mắc bệnh.
  Nắm bắt mau chóng cơ hội mang đến cho người Đái tháo đường một biện pháp hỗ trợ điều trị hữu hiệu, sản phẩm thảo dược có chứa Nhàu, Câu kỷ tử, Hoài sơn, Mạch môn được bổ sung thêm Alpha lipoic acid đã mau chóng được sản xuất thành công tại Việt Nam hướng đến mục tiêu: ổn định đường huyết bền vững, đồng thời cải thiện hữu hiệu biến chứng trên tim, mắt, thận, thần kinh...
   

Chia sẻ trang này